Tha hồ vi vu dịp hè bằng dịch vụ thuê xe Sóng Việt

Xe đưa đón sân bay|Taxi sân bay

dịch vụ xe đưa đón sân bay

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tân sơn nhất

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất uy tín nhanh chóng

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín nhanh chóng

Dịch vụ taxi sân bay tân sơn nhất

cho thuê xe ngắn hạn tại tphcm

cho thuê xe ngắn hạn có lái

Tha hồ vi vu dịp hè bằng dịch vụ thuê xe Sóng Việt


Kế thừa và phát huy những thành công trong việc khai thác xe dịch vụ đưa đón sân bay, SongViet Car chính thức triển khai dịch vụ cho thuê xe đi các tỉnh lân cận TP. HCM với giá cả cực kỳ phải chăng từ mùa hè năm nay để tạo điều kiện cho khách hàng đi du lịch, đi công tác vô cùng tiện lợi.
Ngày nay, thuê xe đi du lịch hay công tác ngắn ngày không còn là một nhu cầu xa lạ bởi rất nhiều những ưu điểm mà dịch vụ này đem lại so với việc mua hẳn 1 chiếc xe như: luôn được di chuyển trên những phương tiện hiện đại, đời mới nhất, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng hàng tháng và không phải bỏ ra một số tiền lớn ban đầu mà ít có cơ hội dùng tới.

Tha hồ vi vu dịp hè bằng dịch vụ thuê xe Sóng Việt
Dù là đi du lịch hay đi công tác, cần thuê xe đi Hồ Cốc – Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, cho đến Cà Mau, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Trà Vinh trở nên thật gần gũi và dễ dàng với dịch vụ xe Sóng Việt.
Ghi điểm không chỉ bằng dòng xe Innova 7 chỗ đời mới nhất, hiện đại với đầy đủ tiện nghi như mp3 nghe nhạc, nghe đài, hệ thống máy lạnh mát mẻ, thông thoáng, cửa sổ chỉnh điện an toàn, kính chống nắng giúp bảo vệ da tối ưu dưới ánh nắng mặt trời, hành trình của bạn còn nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ tài xế thân thiện, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Cam kết đón khách đúng địa điểm đã đặt, vận chuyển hành lý khách an toàn và cất dỡ cẩn thận hành lý lên xuống xe, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc thanh toán các chi phí phát sinh như tiền típ cho tài xế, chi phí nhiên liệu vận hành, chi phí ăn uống cho tài xế trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, không hề tăng phí vào dịp cuối tuần, đồng thời áp dụng chính sách đi càng xa, càng dài ngày thì giá càng rẻ, nguồn tài chính của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.
Luôn có xe sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần thuê, do vậy, đừng chần chừ, hãy gọi ngay dịch vụ xe Sóng Việt để trải nghiệm dịch vụ thuê xe tiện ích hàng đầu tại TP. HCM ngay nhé.
Liên hệ đặt taxi sân bay tân sơn nhất
 
 
 
 
 
Quay lại

Thông tin khác