Tin tức - Tin tức dịch vụ

Xe đưa đón sân bay|Taxi sân bay

dịch vụ xe đưa đón sân bay

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tân sơn nhất

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất uy tín nhanh chóng

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín nhanh chóng

Dịch vụ taxi sân bay tân sơn nhất

cho thuê xe ngắn hạn tại tphcm

cho thuê xe ngắn hạn có lái

Tin tức dịch vụ

 • THUÊ XE DU XUÂN GIÁ CỰC TỐT TỪ SÂN BAY
  Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là dịch vụ cho thuê xe lại trở nên thu hút hành khách hơn bao giờ hết. Khác với các phương tiện di chuyển vẫn thường thấy như máy bay, tàu hỏa, taxi,.. Thuê xe luôn đem lại cảm giác thoải mái, riêng tư và đặc biệt linh động cho hành khách mà chi phí không quá cao so với những gia đình hay nhóm bạn có điều kiện.
 • THUÊ XE 7 CHỖ UY TÍN TẠI TP.HCM
  Thuê xe không phải là một trào lưu mới trong những năm gần đây. Khi thành phố kẹt xe vào những giờ cao điểm, chi phí để sở hữu và bảo trì một chiếc xe quá cao so với mức thu nhập trung bình của nhiều người thì thuê xe trở thành một nhu cầu thiết yếu. Đó cũng chính là lý do những công ty cho thuê xe du lịch HCM phát triển nổi bật, đặc biệt là các đơn vị cho thuê xe 7 chỗ.
 • NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ XE ĐI DU LỊCH VŨNG TÀU
  cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu cũng được phát triển nhờ khối lượng khách đổ xô thuê xe du lịch Vũng Tàu. Sau đây là một số lưu ý dành cho những ai đang có ý định thuê xe du lịch Vũng Tàu
 • THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?
  Rất nhiều người thừa nhận rằng thuê xe du lịch ở TP.HCM tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sở hữu 1 chiếc xe 7 chỗ, thường xuyên phải bảo trì, nhưng ít khi có dịp dùng tới. Tuy nhiên, tìm được 1 địa điểm cho thuê xe 7 chỗ với mức chi phí hợp lý đi kèm chất lượng như ý luôn khiến nhiều khách hàng “lăn tăn”.