Hotline (08) 3844 9999 | Taxi sân bay Tân Sơn Nhất, Xe đưa đón sân bay

Xe đưa đón sân bay|Taxi sân bay

dịch vụ xe đưa đón sân bay

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tân sơn nhất

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất uy tín nhanh chóng

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín nhanh chóng

Dịch vụ taxi sân bay tân sơn nhất

cho thuê xe ngắn hạn tại tphcm

cho thuê xe ngắn hạn có lái

Khuyến mãi

 • ĐI CHUNG XE – THÊM BẠN BÈ – GIÁ CÀNG RẺ
  Với mức giá giảm tới 50%, hành trình từ sân bay Tân Sơn Nhất vào thành phố sẽ trở nên thật vui và tiết kiệm khi lựa chọn dịch vụ xe Sóng Việt ngay hôm nay.
 • Giá rẻ bất ngờ khi di chuyển từ sân bay đến trung tâm Quận 1
  Nhằm tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ xe chất lượng tại sân bay, SongVietCar áp dụng chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi cho những khách hàng di chuyển từ sân bay đến khu vực trung tâm Q.1 trong khung giờ vàng
 • Giảm tới 70% khi di chuyển từ tỉnh đến sân bay Tân Sơn Nhất
  Nhu cầu di chuyển của hành khách thường có xu hướng tăng cao vào dịp Tết Dương lịch cận kề, bao gồm cả nhu cầu du lịch lẫn công tác, đặc biệt là tại các tỉnh thành lân cận. Hiểu được nhu cầu này từ khách hàng, Song Viet Car đang triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho những hành khách di chuyển từ các tỉnh đến sân bay Tân Sơn Nhất từ nay đến 31/01/2016.
 • Xe Sóng Việt giảm giá cực sốc tại sân bay
  Không chỉ vào dịp lễ, tết tình trạng đông đúc, “chặt chém” khách hàng mới diễn ra mà ngay cả những ngày thường nhiều dịch vụ xe cũng tự động tăng giá, phục vụ không chuyên nghiệp gây nên tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Nhằm giúp khách hàng tránh được những rủi ro, hạn chế này, dịch vụ xe Sóng Việt luôn đặt phương châm uy tín, chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn, Tiện ích và Tiết kiệm đồng thời thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Sử dụng dịch vụ - Nhận tiền liền tay
  Nhằm thể hiện lòng tri ân cũng như mong muốn gia tăng tiện ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại sân bay, Công ty Cổ phần Sóng Việt triển khai chương trình ưu đãi “FREE CASH VOUCHER” từ ngày 5/6/2015, áp dụng riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ xe của Sóng Việt.
 • Đi xe ngày lễ - Nhận quà liền tay
  Dịp lễ 2/9 sắp đến, bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong và ngoài nước nhưng dịch vụ cho thuê xe dịp lễ lại tăng giá lên đến 30%! Bên cạnh đó, bạn mệt mỏi vì vấn đề chèn ép, chen lấn khi đi taxi tại sân bay. Nhằm giúp khách hàng giải quyết tình trạng này, dịch vụ xe Sóng Việt triển khai chương trình KHUYẾN MÃI cực sốc “ĐI XE NGÀY LỄ - NHẬN QUÀ LIỀN TAY” nhân dịp lễ Quốc khánh 02/09/2015.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng Check in từ Buôn Ma Thuột về TP.HCM
  Song Viet Car triển khai chương trình khuyến mãi tặng ngay Voucher trị giá 20.000đ cho khách hàng khi làm thủ tục Check in tại sân bay Buôn Ma Thuột về TP.HCM.
 • Song Viet Car tưng bừng giảm giá giờ vàng
  Nhằm tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đồng thời mang lại cơ hội trải nghiệm dịch vụ xe chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, dịch vụ xe Sóng Việt triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào giờ vàng, từ 4h – 8h.
 • Giảm tới 30% khi đặt xe trực tuyến tại Song Viet Car
  Vào các dịp lễ, tết hay cuối tuần, nhu cầu di chuyển của khách hàng có xu hướng tăng và lợi dụng tình hình đó, nhiều dịch vụ xe tự động tăng giá mà khách hàng vẫn phải chấp nhận. Nhằm giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro này, Song Viet Car triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho khách hàng khi đặt xe trực tuyến (booking online) tại website: http://songvietcar.com.vn