Đưa đón hành khách sân bay

Xe đưa đón sân bay|Taxi sân bay

dịch vụ xe đưa đón sân bay

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tân sơn nhất

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất uy tín nhanh chóng

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín nhanh chóng

Dịch vụ taxi sân bay tân sơn nhất

cho thuê xe ngắn hạn tại tphcm

cho thuê xe ngắn hạn có lái

Đưa đón hành khách sân bay

Dịch vụ đưa đón hành khách sân bay hoạt động cụ thể với thời gian mỗi chuyến nhỏ hơn 24h, được hợp đồng theo chuyến vận chuyển và được tính tiền theo km chạy, theo giờ chạy, thời gian chờ (việc đặt xe có thể đặt trước hoặc đặt xe tức thời).

Dịch vụ đưa đón hành khách sân bay bao gồm:

- Tới sân bay Tân Sơn Nhất và chiều ngược lại.
- Từ sân bay Tân Sơn Nhất vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận.
- Theo lịch trình tour du lịch trong TP.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận.

Các đối tượng sử dụng dịch vụ Song Viet Car khá đa dạng:

 


Bên cạnh những dịch vụ sẵn có kể trên, Song Viet Car không ngừng nắm bắt những nhu cầu mới của khách hàng, từ đó triển khai dịch vụ Đón khách tại sân bay nhằm mục đích đem lại cho hành khách sự tiện lợi tối đa. Đây là loại hình dịch vụ đi kèm khá mới mẻ và mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng.
 
Chỉ bằng thao tác đơn giản là đặt trước dịch vụ qua điện thoại hoặc trực tuyến, khi hành khách đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được nhân viên Song Viet Car đón chào với hình thức bảng tên hoặc tên của khách hàng sẽ được hiển thị trên hệ thống LCD tại ga đến (quốc tế và quốc nội). Ngoài ra, hành khách sẽ được nhân viên phục vụ khăn lạnh, nước suối và vận chuyển hành lý ra xe đã đợi sẵn.
Với mức phí vô cùng ưu đãi, chỉ 50.000VNĐ trên một lần đăng ký dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mới này và được phục vụ một cách tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Song Viet Car.

 Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Song Viet Car, khách hàng cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi uy tín và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có thể giao tiếp tiếng Anh sẽ hỗ trợ và đưa đón khách hàng đến những địa điểm mong muốn một cách an toàn, tiện lợi. 
Quay lại