City Tour

Xe đưa đón sân bay|Taxi sân bay

dịch vụ xe đưa đón sân bay

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tân sơn nhất

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất uy tín nhanh chóng

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín nhanh chóng

Dịch vụ taxi sân bay tân sơn nhất

cho thuê xe ngắn hạn tại tphcm

cho thuê xe ngắn hạn có lái

City Tour

City tour (hay tour tham quan thành phố) là sản phẩm du lịch mà các thành phố có nền du lịch phát triển chú trọng và các doanh nghiệp lữ hành đẩy mạnh khai thác những đặc thù của thành phố nhằm mang đến cho du khách những chuyến du lịch thú vị.
City tour tại TP.HCM với dịch vụ xe Sóng Việt, du khách chỉ cần mua vé một lần duy nhất là có thể thoải mái tham quan khắp thành phố. City tour phù hợp với những chuyến du lịch cá nhân, gia đình, du lịch nhóm với mức giá phù hợp và thuận tiện nhất.
City tour tại TP.HCM du khách sẽ được tham quan Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Chiến tích Chiến tranh, Chợ Lớn, Bến Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi…, đây là những di tích lịch sử ghi nhận chiến tích hào hùng của dân tộc.
Đến với TP.HCM, du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon quen thuộc mang đậm hương vị ẩm thực nơi đây như cơm tấm, hủ tiếu, phở, bánh tráng trộn, bánh xèo…
Ngoài ra, các Trung tâm thương mại lớn như Vincom Plaza, Parkson, Aeon Mall… sẽ là những nơi shopping uy tín hàng đầu khi du khách đến với TP.HCM.

 

Song Viet Car cung cấp loại hình du lịch City tour tại TP.HCM

Khi sử dụng dịch vụ xe Sóng Việt cho những chuyến city tour, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi uy tín và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có thể giao tiếp tiếng Anh sẽ hỗ trợ và đưa đón khách hàng đến những địa điểm mong muốn một cách an toàn, tiện lợi.
 
 
 
 

Quay lại